THIẾT KẾ NỘI THẤT CHO KHÔNG GIAN MỞ 2022

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHO KHÔNG GIAN MỞ 2022

Cuộc sống ngày một phát triển, dân số càng càng tăng lên dẫn đến không gian sống của mỗi gia đình ngày một trở nên hạn hẹp. Vì thế mà “không gian mở” được ví như một chiếc chìa khóa để giải quyết vấn đề về tính tiện nghi cũng như mở rộng thêm cuộc sống thoải mái cho các căn hộ gia đình tại Việt Nam hiện nay.

Vậy bạn hiểu thế nào về “không gian mở” trong thiết kế nội thất? Và nó có những lợi ích mang lại cho không gian nhà của bạn là gì? Hãy cùng với CIN tìm hiểu một số thông tin qua bài viết này nhé!

Không gian mở trong thiết kế nội thất là gì?

Không gian mở được hiểu là từng không gian trong nhà được kết nối liền mạch với nhau mà không bị chặn bởi một vách ngăn nào. Đồng thời sự liên kết này còn phải đồng bộ từ thiết kế nội thất đến ngoại thất một cách hài hòa, tinh tế, tiện nghi và đặc biệt thiên hướng về thiên nhiên.

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHO KHÔNG GIAN MỞ 2022
THIẾT KẾ NỘI THẤT CHO KHÔNG GIAN MỞ 2022

Hầu hết các thiết kế không gian mở đều thể hiện không gian sống hiện đại, tiện nghi và gần gũi với thiên nhiên cho tất cả các thành viên trong gia đình bạn. Đây đồng thời là giải pháp thiết kế nội thất lý tưởng nhất cho những căn hộ có diện tích “khiêm tốn”.

Không gian mở mang lại lợi ích gì cho căn nhà của bạn?

1. Tối ưu không gian sống

Đặc trưng của không gian mở chính là mọi không gian chức năng trong căn nhà có thể liên kết với nhau một cách hài hòa và dễ dàng. Bên cạnh đó việc thiết kế nội thất, ngoại thất cho không gian mở cực kỳ quan trọng nhằm đảm bảo sự đồng bộ trong không gian sống. Hướng đến cho người sử dụng có thể tận hưởng toàn bộ không gian mà không bị ngăn cách bởi những bức tường ngột ngạt, khó chịu.

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHO KHÔNG GIAN MỞ 2022
THIẾT KẾ NỘI THẤT CHO KHÔNG GIAN MỞ 2022

Ngoài ra thiết kế không gian mở còn tiết kiệm tối đa diện tích cũng như hướng đến một thiết kế nhà, căn hộ rộng rãi với đầy đủ tiện ích để đáp ứng nhu cầu của các thành viên trong gia đình.

2. Tính thẩm mỹ 

Một trong những điểm nổi bật của thiết kế nội thất không gian mở đó là sự thống nhất, hài hòa của hầu hết những kiến trúc nội thất cũng như ngoại thất. Các yếu tố này có sự liên kết mật thiết, có ý đồ và mối liên hệ chặt chẽ theo một mạch. Nếu kết hợp tốt các yếu tố này sẽ giúp người dùng tạo nên một không gian sống “nghệ thuật”, hấp dẫn mọi ánh nhìn

Một không gian mở tích hợp đầy đủ những yếu tố thẩm mỹ và đáp ứng được sự tiện nghi trong quá trình sử dụng. Chắc chắn rằng sẽ là điều mà tất cả những gia chủ đều mong muốn ở ngôi nhà của mình.

3. Tận dụng ánh sáng tự nhiên 

Bằng cách sử dụng nhiều cửa sổ và vật liệu kính thay thế những bức tường dày cọm nên việc tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên là hoàn toàn có thể. Điều này giúp cho căn nhà luôn thông thoáng, lưu thông không khí tốt.

4. Không gian sống lành mạnh cùng thiên nhiên 

Hiện nay “sống xanh” đã và đang trở thành một xu hướng toàn cầu và được rất nhiều người hưởng ứng và đem chúng vào trong cuộc sống hằng ngày. Nhằm hướng đến một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, thư thả và trở nên đáng sống hơn với thiết kế nội thất mở.

Chỉ cần một vài thiết kế nội thất, ngoại thất đơn giản sẽ tận hưởng được ngay một không gian sống trọn vẹn ánh sáng tự nhiên cùng với hệ thống cây xanh chan hòa. Từ đó tạo nên một không gian trong lành và mát mẻ cho mọi gia đình.

Đó là một vài thông tin mà CIN muốn gửi đến bạn để tham khảo về thiết kế cho không gian mở. Và nếu như bạn đang quan tâm đến nhu cầu thiết kế nội thất, ngoại thất cho không gian mở của gia đình, hay bất kỳ không gian nào thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất nhé!

092.790.3456
chat-active-icon