THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI SANG TRỌNG 2022

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI SANG TRỌNG 2022

Thiết kế nội thất văn phòng công ty, thấu hiểu văn phòng là bộ mặt, nền tảng trong sự phát triển của doanh nghiệp. Với tiêu chí mang lại không gian văn phòng riêng biệt độc đáo, phá cách, nhiều mẫu thiết kế văn phòng hiện đại đã được kiến tạo và làm nên thương hiệu uy tín cho nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Công ty thiết kế nội thất CIN với trụ sở văn phòng chính tại TpHCM, chúng tôi đảm nhận thiết kế văn phòng cho các công ty tại trung tâm thành phố, và các vùng lân cận, bởi nhu cầu sử dụng văn phòng rất cao tại trung tâm, ngoài ra yếu tố thẩm mỹ, hiện đại, và công năng sử dụng… đòi hỏi các kiến trúc sư, Design phải có ý tưởng độc đáo, với phong cách riêng biệt phù hợp với không gian, diện tích sử dụng.

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI SANG TRỌNG 2022
THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI SANG TRỌNG 2022

Văn phòng chính là phương tiện quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty cho nên khi thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc đẹp, linh hoạt sẽ quyết định rất nhiều đến sự thành công và phát triển của công ty, doanh nghiệp. Mặc khác thiết kế không gian văn phòng đẹp, hiện đại sẽ mang lại nguồn cảm hứng làm việc hăng say cho nhân viên và lưu lại ấn tượng tốt nhất trong tâm trí khách hàng.

TIÊU CHÍ THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐẸP CHUYÊN NGHIỆP.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng không đơn giản là mua đồ thật đắt, bài trí thật nhiều đồ nội thất cao cấp mà nó là cả quá trình nghiên cứu dựa trên những đặc điểm công ty, mặt bằng, tài chính, lĩnh vực hoạt động, số lượng nhân viên, màu sắc chủ đạo… từ đó hướng tới những tiêu chí phù hợp nhất khi thiết kế thi công và hoàn thiện văn phòng.

Chất lượng sản phẩm nội thất, hiệu quả trong làm việc, phù hợp với tính cách của khách hàng cũng như hợp phong thủy của từng chủ doanh nghiệp.

Tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng công ty được dựa vào nhiều yếu tố, đó là sự hài hòa giữa màu sắc, vật dụng bài trí bố cục ưa nhìn. Đáp ứng đầy đủ các đặc tính như: Tính khoa học, tính công năng, tính thẩm mỹ, tính khả thi, ngân sách đầu tư….

Thiết kế văn phòng công ty nhỏ, văn phòng diện tích hẹp.

Nhu cầu thiết kế văn phòng nhỏ, diện tích hẹp phù hợp với yêu cầu sử dụng ngày càng cao. Tuy nhiên tùy theo mặt bằng, không gian, diện tích mà lên phương án thiết kế phù hợp để tận đụng tối đa công năng, hiệu năng sử dụng.

Thiết kế nội thất văn phòng
Thiết kế nội thất văn phòng

Đối với các văn phòng diện tích nhỏ, công ty thiết kế nội thất luôn có những giải pháp hữu hiệu nhất bởi làm sao với diện tích hạn hẹp, nhưng lại đầy đủ chức năng, bố trí vật dụng phù hợp để cảm giác thật thoải mái nhất, hay trang trí văn phòng ra sao để cảm giác văn phòng được mở rộng về không gian…

Những mẫu văn phòng nhỏ đẹp được chúng tôi đúc kết qua các dự án nhỏ, sẽ là tài liệu tham khảo quan trọng là những dẫn chứng thực thể hiện được kinh nghiệm và sự sáng tạo trong phong cách thiết kế nội thất văn phòng công ty nhỏ đẹp.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói

Ngoài việc thiết kế văn phòng đẹp cho các công ty theo phong cách riêng biệt, chúng tôi với đội ngũ thi công trang trí nội thất văn phòng giàu kinh nghiệm, lành nghề được đào tạo và trãi qua những quy trình làm việc khắc khe luôn bám sát bản thiết kế để hoàn thành đúng tiến độ công việc được giao.

Thi công trang trí nội thất văn phòng đẹp, hiện đại cần phải tỉ mỉ và mang tính chất thẩm mỹ cao, ngoài việc bám sát bản vẽ, người thợ thi công cần phải am hiểu vật tư, viết cách bố trí linh hoạt các vật dụng để đảo bảo sự hài lòng cao nhất từ phía khách hàng.

Lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp.

Yêu cầu tính thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ của thiết kế nội thất văn phòng công ty đẹp hiện đại đánh giá trên nhiều phương diện, đó là sự pha trộn hài hòa giữa màu sắc, đồ dùng trang trí và bố cục sắp xếp vừa mắt. Tính thẩm mỹ của văn phòng và nhà ở gia đình được nhìn nhận theo những cách khác nhau, nếu nhà ở gia đình được trang trí theo ngẫu hứng hoặc phong cách của gia chủ và có thể phá cách thì việc trang trí văn phòng vẫn phải dựa trên chuyên môn chính của công ty, thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Yêu cầu tính công năng

– Thiết kế văn phòng làm việc nên lưu tâm nhiều về vấn đề lựa chọn ánh sáng cũng như thiết kế chiếu sáng.

– Phân chia chức năng từng không gian sao cho phù.

Yêu cầu tính khả thi.

Hiện nay rất nhiều thiết kế viên, kiến trúc sư khi lên bản vẽ không tính đến yếu tố khả thi, khả năng triển khai bản vẽ trên thực tế, gây rất nhiều khó khăn cho đơn vị thi công, mất thời gian chỉnh sửa phương án thi công, mất giá trị của bản vẽ thiết kế.

Yêu cầu phù hợp ngân sách dự án:

Mỗi bản vẽ thiết kế khác nhau tương ứng với chi phí thi công khác nhau, vì vậy chúng tôi sẽ trao đổi trước với khách hàng về ngân sách dự trù thi công để đưa phương án thiết kế nội thất văn phòng phù hợp. Nắm rõ các yếu tố này nên CIN mở ra là để giúp quý khách có một hướng đi chính xác, phù hợp với các tiêu chí trên.

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Đội ngũ tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chúng tôi được đào tạo bài bàn, chuyên nghiệp sẵn sàng lắng nghe những ý kiến, nhu cầu và trăn trở của quý khách, có thể lên ý tưởng kết hợp với các hình ảnh dự án thực tế từ đó có một dự án tốt nhất. CIN chuyên tư vấn, thiết kế nội thất văn phòng đẹp, thiết kế văn phòng hiện đại theo đúng lĩnh vực của từng công ty.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận thi công nội thất văn phòng trọn gói chuyên nghiệp dựa trên sự am hiểu sản phẩm nội thất cũng như xu hướng nội thất hiện đại để tư vấn thiết kế thi công nội thất theo đúng chuyên môn, lĩnh vực đồng thời đáp ứng theo phong thủy theo từng đơn vị thiết kế.

Quy trình làm việc.

 1. Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế trang trí nội thất văn phòng, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát mặt bằng lấy ý tưởng và tư vấn thiết kế.
 2. Khách hàng sẽ ký hợp đồng thiết kế và đặt cọc tiền thiết kế tùy theo giá trị hợp đồng.
 3. Lên ý tưởng và phương án 2D kết hợp thiết kế phương án 3D.
 4. Khách hàng sẽ ký duyệt bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ thi công.
 5. Khách hàng đặt hàng sản xuất tại công ty sẽ giảm phí tiền thiết kế tùy vào giá trị
 6. Thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm

 

8 lý do chính để chọn công ty thiết kế nội thất CIN.

 • Là công ty chuyên thiết kế nội thất văn phòng và uy tín tại khu vực Tp.HCM.
 • Nhiều dự án thiết kế văn phòng thực tế, với phong cách thiết kế nội thất riêng biệt.
 • Tư vấn thiết kế miễn phí nếu đảm nhận thi công nội thất văn phòng trọn gói.
 • Xưởng sản xuất nội thất rộng, cung cấp sản phẩm văn phòng hiện đại từ mẫu mã đến giá cả.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, luôn bám sát công trình, báo cáo tiến độ.
 • Tiến độ thi công chính xác nhanh chóng.
 • Chính sách bảo hành sản phẩm, bảo trì theo công ty.
 • Thiết kế và thi công trang trí nội thất văn phòng trọn gói với nhiều hạng mục

 

Hotline: 0927903456

092.790.3456
chat-active-icon